Chậu xi măng đá mài đã thổi một luồng gió mới vào lĩnh vực cây cảnh. Phong cách hiện đại mà chậu mang lại khiến cho cây cảnh trở nên bắt mắt, phong cách và phù hợp hơn với những nơi yêu cầu cao về sự lịch sự. Nếu bạn đang có nhu cầu mua loại chậu này thì nhất định đừng bỏ qua bài chia sẻ này nhé!

Giới thiệu chung về chậu xi măng đá mài

Không phải là loại chậu rẻ tiền, thông dụng như những chậu cây có bán kèm với cây cảnh bình thường, chậu xi măng đá mài có giá thành khá cao bởi đặc điểm đặc biệt và những ưu điểm vượt trội của nó.

Đặc điểm đặc biệt của chậu xi măng đá mài

Trước khi mua chậu xi măng đá mài thì chúng ta cần phải hiểu cặn kẽ về đặc điểm của loại chậu này. Nếu như những loại chậu khác làm từ những chất liệu dễ vỡ như gốm, đất, nhựa thì đối với loại chậu xi măng đá mài lại hoàn toàn khác. Chậu xi măng đá mài được làm từ chất liệu xi măng.

Chậu xi măng đá mài làm từ xi măng
Chậu xi măng đá mài làm từ xi măng

Chậu xi măng đá mài làm từ xi măng

Không chỉ có vậy, loại chậu này còn có sự kết hợp giữa cát, đá, lưới gia cố và các sợi chống nứt. Bởi vậy, chậu xi măng đá mài mang trong mình nhiều ưu điểm mà chúng tôi sẽ nói ngay dưới đây!

Ưu điểm vượt trội của chậu xi măng đá mài

Chậu xi măng đá mài có thể chịu được tác động từ thời tiết bên ngoài như  nắng, mưa mà vẫn không bị phai màu hay bạc màu. Nó rất lâu biến sắc. Đặc biệt, nó có thể chịu được lực va đập mạnh mà không dễ vỡ. Như vậy, có thể thấy rằng, chất lượng chậu xi măng đá mài rất tốt, tuổi thọ khá cao.

Chậu xi măng đá mài có tuổi thọ cao
Chậu xi măng đá mài có tuổi thọ cao

Chậu xi măng đá mài có tuổi thọ cao

Ứng dụng của chậu xi măng đá mài

Với những đặc điểm đặc biệt cùng ưu điểm vượt trội đã kể trên thì chậu xi măng đá mài rất đáng để mua. Và chúng ta mua khi nào? Bây giờ, hãy cùng nhau nói về ứng dụng của nó nhé!

Những nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, văn phòng công ty, đại sảnh,… đều là những địa điểm cần đến sự sang trọng, thẩm mỹ. Chậu xi măng đá mài hoàn toàn có thể thỏa mãn được điều đó. Và đó là lý do tại sao chậu xi măng đá mài được các công ty, các đơn vị thi công công trình ưa chuộng như ngày nay.

Chậu xi măng đá mài đặt ở những nơi đòi hỏi sự sang trọng
Chậu xi măng đá mài đặt ở những nơi đòi hỏi sự sang trọng

Chậu xi măng đá mài đặt ở những nơi đòi hỏi sự sang trọng

Và một thắc mắc phổ biến mà người dùng rất hay thắc mắc về loại chậu có thiết kế sang trọng này rằng, chậu xi măng đá mài trồng cây gì? Câu trả lời là bạn có thể trồng bất cứ loại cây nào nhé. Cây có nhiều kích thước nên bạn chỉ cần lựa chọn cây phù hợp với kích thước chậu là được.

Chậu xi măng đá mài có nhiều kiểu dáng khác nhau
Chậu xi măng đá mài có nhiều kiểu dáng khác nhau

Chậu xi măng đá mài có nhiều kiểu dáng khác nhau

Đây là một loại chậu có nhiều kiểu dáng khác nhau theo các hình khối phổ biến như hình tròn, hình vuông, hình trụ chữ nhật,… với ba màu: đen, xám, trắng. Trông chúng rất tối giản nên chính điều đó đã đem đến cho không gian bạn đặt nó trở nên sang trọng hơn. Và đó cũng là một cách thể hiện phong cách đó nhé!

Nơi nào bán chậu xi măng đá mài?

Những nơi cung cấp cây cảnh và chậu cây cảnh lâu năm chính là những nơi có khả năng cao là có bán chậu xi măng đá mài. Bạn có thể tìm tới nơi gần bạn nhất để lựa chọn. Tuy nhiên, hãy tham khảo về giá chậu xi măng đá mài trước nhé!

=> Tham khảo thêm:

Tuy nhiên, trên thị trường ngày nay có rất nhiều nơi cung cấp chậu xi măng nhẹ đá mài nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp hàng chất lượng. Nếu bạn không muốn lãng phí đồng tiền mà bạn kiếm được vào những chậu kém chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để mua chậu xi măng đá mài chất lượng bạn nhé!

(Commenting: OFF)
Send message via your Messenger App