Chọn cây hợp tuổi là một điều khá xa lạ và không cần thiết đối với những ai không am hiểu về cây cảnh. Nếu bạn là một người hứng thú với phong thủy và đang “nhen nhóm” tình yêu đối với cây cảnh thì bài viết này sẽ đem lại cho bạn khá nhiều kiến thức đó nhé!

Cây phong thủy cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý nên trồng cây kim tiền bởi người tuổi Tý rất nhanh nhạy trong việc tích cóp tiền bạc nhưng lại kém trong việc quản lý tài sản. Việc đặt cây kim tiền trong nhà nhằm giữ tiền của và mang lại may mắn về mặt tiền bạc.

Cây hợp tuổi Tý
Cây hợp tuổi Tý

Cây hợp tuổi Tý

Cây phong thủy cho người tuổi Sửu

Cây phong lộc hoa rất hợp với người tuổi Sửu. Người tuổi Sửu nếu trồng cây phong lộc hoa thì công việc sẽ được thuận lợi và may mắn.

Cây hợp tuổi Sửu
Cây hợp tuổi Sửu

Cây hợp tuổi Sửu

Cây phong thủy cho người tuổi Dần

Cây ngũ gia bì là mẫu cây hợp tuổi dành cho người tuổi Dần. Loại cây này giúp tài vận của gia chủ được bền vững và ổn định. Bật mí cho bạn một điều là cây ngũ gia bì còn đuổi được muỗi đó nhé!

Cây hợp tuổi Dần
Cây hợp tuổi Dần

Cây hợp tuổi Dần

Cây phong thủy cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão rất thật thà, không biết đến các mẹo kiếm tiền nên của cải chậm tiến. Trồng cây phát tài sẽ giúp họ gia tăng tài lộc. Hãy lưu ý điều này nếu bạn tuổi Mão!

Cây phong thủy cho người tuổi Thìn

Cây hợp tuổi Thìn
Cây hợp tuổi Thìn

Cây hợp tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn có khả năng kiếm tiền tốt nhưng lại hay bị tiểu nhân trọc phá nên đường tài vận bị ảnh hưởng. Cây Vạn Niên Thanh có thể giúp cho người tuổi Thìn tránh được sự quấy phá

Cây phong thủy cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất hay do dự trước những cơ hội. Và đó cũng là lý do mà họ bỏ qua các cơ hội kiếm tiền tốt. Những người tuổi này nên trồng cỏ đồng tiền và đặt trước bệ cửa sổ để tăng khả năng phân tích, dẫn đến hành động quyết đoán chớp lấy thời cơ.

Cây phong thủy cho người tuổi Ngọ

Tuổi ngọ hợp với sắc xanh pha vàng nên khi mua cây phong thủy, người tuổi Ngọ nên chọn cây trầu bà. Màu sắc này của cây rất sáng nên sẽ khiến cho căn phòng trở nên nhẹ nhàng sắc xanh hơn.

Cây hợp tuổi Ngọ
Cây hợp tuổi Ngọ

Cây hợp tuổi Ngọ

Cây phong thủy cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không ham mê tiền bạc nên họ ít có ý chí phấn đấu kiếm tiền. Bởi vậy, cơ hội phát tài rất ít. Cây lan quân tử sẽ mang đến cho họ nhiều cơ hội kiếm tiền và luôn có quý nhân phù trợ.

Cây phong thủy cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân có khả năng thích nghi với môi trường tốt và nhanh nhẹn. Tuy nhiên, khả năng quản lý chi tiêu của người tuổi Thân không được tốt nên khi về già, họ gặp khó khăn về tiền bạc. Cây tùng bồng lai sẽ giúp họ có được may mắn về đường tiền bạc.

Lợi ích khi chọn cây hợp tuổi

Như đã nói ở phía trên, chúng tôi đã nêu lên những nhược điểm của từng tuổi. Và ứng với từng tuổi lại có một mẫu cây phong thủy hợp tuổi có thể cải thiện được những nhược điểm đó, mang lại may mắn cho gia chủ. Và đó chính là lợi ích khi chọn cây hợp tuổi.

Lưu ý: cây chỉ mang lại tác dụng phong thủy đúng nếu người trồng có cung mệnh cũng như tuổi hợp với loại cây đó mà thôi. Bạn hãy để ý đến điều này nếu muốn có được may mắn.

=> Xem thêm:

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tự tin mua cho mình một mẫu cây hợp tuổi về để trang trí cho không gian của ngôi nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có cơ hội mua được những mẫu cây hợp tuổi đẹp và ưng ý nhất nhé!

 

(Commenting: OFF)
Send message via your Messenger App